Tìm hiểu về tất cả các loại Sextoy

Có rất nhiều các loại sextoy (đồ chơi tình dục) trên thị trường. Chọn đúng loại sextoy bạn cần, hiểu tại sao bạn lại cần nó không hề dễ dàng. Trên hết, đồ chơi tình dục có những lợi ích rõ ràng và mạnh mẽ ở thế giới ngày một phát triển mà bạn nên biết:

– Chúng có thể kích thích đến mọi vị trí nhạy cảm nhất của bạn

– Sextoy cho phép bạn thử những kiểu tình dục mới lạ mà bạn thường không có cơ hội trải nghiệm

– Tăng thêm khoái cảm, niềm vui, sự khám phá trong đời sống tình dục & mối quan hệ của bạn

– Dễ dàng khám phá bản thân. Bạn sẽ nhanh chóng biết điều gì mang đến khoái cảm cho bạn, điều gì làm bạn hài lòng nhất trong tình dục.
Trứng rung tình yêu cao cấp
Có rất nhiều dòng sản phẩm trứng rung tình yêu, nếu gọi chính xác nó là máy rung tình yêu bạn sẽ thấy hợp lý hơn. Và máy rung là sản phẩm dùng cho cả nam và nữ, đặc biệt là cho nữ giới.

Máy rung & massage âm vật
Nếu bạn chưa biết âm vật là gì, hãy tham khảo ngay bài viết này nhé. Hầu hết các loại sextoy này được sử dụng ở bên ngoài âm đạo. Tuy nhiên, nó hoàn toàn mang lại khoái cảm đầy đủ và mạnh mẽ cho phụ nữ.

Một số loại sextoy kích thích âm vật phụ nữ
Máy rung có nhánh
Mang lại sự kích thích kép cả âm vật và điểm G. Các loại sextoy này luôn tích hợp nhiều chế độ và tần số rung để tạo sự mới mẻ mỗi lần sử dụng.

Trứng rung có nhánh
Các loại sextoy dạng trứng rung hoặc thanh rung
Những loại trứng rung mini sang trọng này có thể sử dụng ở bên ngoài hoặc trong âm đạo tùy thích. Với kích thước nhỏ gọn và tiện lợi, thiết kế sang trọng giúp bạn dễ dàng mang theo mọi lúc mọi nơi.

Máy rung điểm G
Các loại sextoy tập trung tạo khoái cảm mạnh mẽ cho điểm G. Nơi giúp phụ nữ có thể lên đỉnh bắn nước, xuất tinh ra nước như nam giới. Chúng thường cứng hơn máy rung âm vật, luôn có đầu cong để tác động trực tiếp được vào điểm G. Và tất nhiên, bạn hoàn toàn có thể sử dụng đồ chơi tình dục này cho việc kích thích

hotline
0925234577(Mr.Trung)