Popper

Popper hay còn được gọi với những cái tên khác như amyl /butyl /isobutyl nitrite. Đây là một loại chất lỏng bay hơi rất nhanh nên được ứng dụng làm sản phẩm hỗ trợ tình dục cho nhóm nam nữ quan hệ tình dục đồng giới.

Trên thực tế popper không hề xa lạ mà còn phổ biến đến mức gắn liền cùng với hành vi tình dục đồng giới. Popper chính là thần dược kích thích cho những hoạt động tình dục hiện nay.

Trên thực tế hoạt động rất nhanh và tạo ra một mức độ cao gần như tức thì. Khi hít chất này người dùng sẽ bị xây xẩm, chóng mặt giống như đang bị say rượu cực độ. Thuốc tác dụng rất nhanh, gần như ngay tức thì, thế nhưng popper chỉ có thể tồn tại cảm giác cho người dùng trong vài giây cho đến vài phút. Trong khi một số người cảm thấy hưng phấn và dễ chịu thì một số người bị mất phương hướng.

Popper

Một tác dụng khác của chất này chính là thư giãn cơ thắt hậu môn. Vì lý do này nên poppers thường được tạo điều kiện để có thể quan hệ tình dục qua hậu môn một cách dễ hơn, đỡ đau hơn.

Chính vì thế mà những cặp đôi đồng tính nam thường sử dụng poppers như một chất phụ trợ. Không những thế chất này còn làm tăng hưng phấn tình dục và tăng cường những khoái cảm.

Hướng dẫn sử dụng – cách hít popper phê nhất

Đầu tiên, bạn khui nắp chai popper ra, bạn để cách mũi 1cm, sau đó. bạn hít sâu và nín thuở khoảng 3 giây sau đó bạn tiếp tực với bên mũi còn lại. Bạn sẽ cảm nhận được popper sẽ làm cho bạn cảm thấy đầu óc được thư giãn, nhẹ nhàng hơn, tim đập nhanh hơn. Và tăng cảm giác khi quan hệ. Ngoài ra, những bạn bot quan hệ bị đau cửa sau thì sử dụng popper sẽ giãn nỡ cơ hậu môn. Làm cho top dễ đưa dương vật vào hơn, đồng thời tăng sự cuồng nhiệt cho cả hai.

Việc cần ghi nhớ:

Không để nước popper này dính lên người của bạn. Nếu nước poppers dính lên người hãy nhanh chóng rửa bằng nước lạnh, nước đá … Càng nhanh càng tốt nhé.

Bạn không nên để popper ngoài trời nắng hoặc khu vực nóng nhé. Vì làm như vậy popper rất dễ bay hơi và giảm chất lượng của popper chính hãng này.

Không hít popper quá nhiều lần trong ngày. Và không nên sử dụng chung popper với thuốc cường dương. NÊN NHỚ RẰNG KHÔNG ĐƯỢC UỐNG VIAGRA VÀ SỬ DỤNG POPPERS CÙNG MỘT LÚC VÌ CÓ THỂ DẪN ĐẾN TỬ VONG.

Hiện nay, có rất nhiều loại đồ chơi tình dục, có những loại cho nam, loại cho nữ. Với đủ hình thể, kích cỡ rất đa dạng, phong phú về chủng loại và giá thành.

Shop baocaosugaibi.com chuyên cung cấp các sản phẩm popper chính hãng.

Có địa chỉ rõ ràng, mặt hàng phong phú. Luôn cập nhật liên tục đồ chơi tình dục nam nữ. Luôn có sẵn ở Shop để quý khách có thể trải nghiệm tại chỗ. Và cam đoan 100% chỉ bán hàng chính hãng cao cấp .Và luôn được bảo hành 1 đổi 1 trong thời gian bảo hành.

Các bạn hãy đến với baocaosugaibi.com của chúng tôi có những chế độ bảo hành chính hãng và được giao hàng tân nơi.

Địa chỉ : 226 Phan Anh, Phường Tân Thới Hòa, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh.

Hotline : 0925 2345 77

shop bao cao su 226 phan anh, phường tân thới hòa, quận tân phú, tp hồ chí minh
shop bao cao su 226 phan anh, phường tân thới hòa, quận tân phú, tp hồ chí minh

Gọi ngay

Nhắn tin

Messenger

Zalo chat

Chat ngay