Dương vật cương cứng và chơi lâu chính là chìa khóa mở ra cánh cửa của sự hưng phấn. Giúp thăng hoa trong cuộc yêu. Đối với nhiều cặp đôi, việc cậu nhỏ không hoạt động như mong muốn chẳng hạn như xuất tinh sớm ở nam giới có thể là một nỗi lo lắng lớn. Ảnh hưởng đến niềm vui và hạnh phúc trong mối quan hệ.

Sợ hãi khi tìm hiểu vì sao nhấp chưa được 3 cái và 2 phút đã ra

nguyên nhân xuất tinh sớm ở nam giới
nỗi lo xuất tinh sớm ở nam giới luôn là vấn đề đáng ngại

Xuất tinh sớm, hay còn được gọi là xuất tinh tiền đồ, là một vấn đề phổ biến ảnh hưởng đến đời sống tình dục của nam giới. Có nhiều nguyên nhân khác nhau có thể gây ra tình trạng này, bao gồm các yếu tố về thể chất, tâm lý và lối sống.

 1. Yếu Tố Thể Chất: Các vấn đề y khoa như tăng hoạt động của hệ thống thần kinh, tuyến tiền liệt viêm, hoặc sự không cân đối về hormone có thể góp phần vào việc xuất tinh sớm.
 2. Yếu Tố Tâm Lý: Stress, lo lắng, áp lực tinh thần, hoặc một quá trình tâm lý không ổn định có thể làm tăng cường tình trạng xuất tinh sớm.
 3. Thói Quen Sinh Hoạt Không Tốt: Thiếu vận động, ăn uống không cân đối, hút thuốc, uống rượu hoặc sử dụng các chất kích thích có thể ảnh hưởng đến khả năng kiểm soát xuất tinh.
 4. Quá Trình Tập Quán Tình Dục: Quá trình tự thủ dâm nhanh, việc quan hệ tình dục với tần suất cao có thể gây ra xuất tinh sớm do cơ thể đã điều chỉnh để xuất tinh nhanh chóng.

Mẹo nhỏ giúp chàng chơi nàng lâu ra hơn

nguyên nhân xuất tinh sớm ở nam giới

Tự chủ được thời gian và tập trung trong lúc thực hiện hành vi tình dục là điều quan trọng. Duy trì sự kiểm soát và tăng trải nghiệm tình dục. Một số mẹo nhỏ có thể giúp phân tâm sang chuyện khác trong khi đang thực hiện hành vi tình dục như sau:

 1. Nhẩm Bảng Cửu Chương: Trong quá trình giao hợp, bạn có thể tập trung vào việc nhẩm bảng cửu chương. Từ đó giữ tinh thần tỉnh táo và giảm cảm giác kích thích.
 2. Xem TV hoặc Nghe Nhạc Nhẹ: Mở một chương trình TV hoặc bật nhạc nhẹ ở nền có thể giúp phân tâm và giảm sự tập trung vào cảm xúc tình dục.
 3. Tập Trung vào Hơi Thở: Điều chỉnh việc tập trung vào hơi thở có thể là một cách tốt. Nhằm tạo ra sự phân tâm và kiểm soát trong khi quan hệ.
 4. Làm dương vật cương cứng hơn

Chọn tư thế quan hệ phù hợp để chống xuất tinh sớm ở nam giới, giữ cho lâu ra nhất

nguyên nhân xuất tinh sớm ở nam giới

Tư thế yêu là một yếu tố quan trọng trong việc duy trì sự hưng phấn. Kiểm soát trong quá trình quan hệ tình dục. Việc lựa chọn tư thế phù hợp không chỉ giúp nam giới duy trì độ cương cứng lâu. Mà còn giảm sự xuất tinh sớm ở nam giới.

Một số tư thế quan hệ được yêu thích. Cho phép nam giới duy trì cương cứng lâu bao gồm:

 1. Tư Thế Úp Thìa: Tư thế này giúp kiểm soát chuyển động và hạn chế kích thích quá mạnh. Giúp kéo dài thời gian quan hệ.
 2. Tư Thế Hoa Sen và Tư Thế Cưỡi Ngựa: Hai tư thế này cho phép việc kiểm soát chuyển động. Giúp nam giới duy trì cương cứng lâu hơn.
 3. Tư Thế 69 và Liếm Cô Bé: Tư thế này mang lại cảm giác thăng hoa cho cả hai bên. Có thể giúp kéo dài thời gian trước khi xuất tinh.

Ngoài ra, việc thử nghiệm quan hệ bằng miệng (oral sex) cũng là một phương pháp dạo đầu giúp lâu ra. Nó không chỉ kích thích vùng kín, giúp nam giới duy trì cương cứng lâu hơn. Mà còn mang đến cho cả hai người những trải nghiệm tình dục mới mẻ và thú vị.

Nếu những phương pháp trên chưa đủ để làm dương vật bạn sung mãn trở lại. Thử ngay máy tập dương vật cho nam.

Gọi ngay

Nhắn tin

Messenger

Zalo chat

Chat ngay