Lưỡi rung liếm âm đạo ngụy trang hình con heo

· Chất liệu: ABS + Silicone y tế

· Kích thước: 4.6*8.1*4.25cm

· Trọng lượng tịnh: 50g

· Chức năng: 6 chế độ liếm

· Điện áp: 3.7 V

250.000 VNĐ

MUA NGAY

Lưỡi rung liếm âm đạo ngụy trang hình con heo là loại sextoy đồ chơi tình dục nữ cho nữ đem lại khoái cảm oral sex. của sự rung cảm Lưỡi để bạn không bao giờ bỏ lỡ cực khoái nữa. Được làm từ vật liệu giống như da thịt con người, đầu mềm cung cấp khả năng liếm liên tục và không mệt mỏi theo yêu cầu với bộ điều khiển ba tốc độ.

Giới thiệu Lưỡi rung liếm âm đạo ngụy trang hình con heo

Vật liệu: Nhựa ABS siêu mềm mại và mịn. Đảm bảo an toàn 100% không gây ảnh hưởng đến sức khỏe. Có đến 6 chế độ rung có thể tinh chỉnh tùy ý theo yêu cầu sử dụng. Làm cho cơ thể bạn cảm thấy bớt căng thẳng. Thiết kế không thấm nước, bạn cũng có thể sử dụng Lưỡi liếm âm đạo ngụy trang hình con heo trong khi đang tắm. Sạc trên USB, sạc nửa giờ. Sau đó sử dụng trong 1 giờ.· Chất liệu: ABS + Silicone y tế

 • · Kích thước: 4.6*8.1*4.25cm
 • · Trọng lượng tịnh: 50g
 • · Chức năng: 6 loại Licking chế độ
 • · Điện áp: 3.7 V · Chỉ Số Độ ồn: <50 dB
 • · Mức độ chống thấm nước: IPX4

Lưỡi rung liếm âm đạo ngụy trang hình con heo – cho nàng thổn thức

Chị em đã từng tận hưởng cảm giác được anh người yêu hay anh xã nhà mình dùng lưỡi để kích thích âm đạo chưa? Màn dạo đầu này thực sự là màn dạo đầu mơ ước của nhiều chị em. Vì thế mà nếu như các chị em mà muốn thử cảm giác này để lên đỉnh thì thử với lưỡi liếm âm đạo ngụy trang hình con heo của shop đi. Đảm bảo là chẳng thua kém gì với cái lưỡi thật của các anh em đâu.

Lưỡi rung âm đạo ngụy trang thực sự là chiêu để các chị em có thể lên đỉnh ngay cả ở màn dạo đầu. Chỉ cần khởi động và cho vào gần cô bé hay bất cứ đâu các anh em muốn là có thể giúp các chị em lên tận mây xanh. Và anh em tha hồ mà làm tình vì cô bé đã sẵn sàng để các cậu nhỏ xâm nhập với nguồn nước dạt dào.

Đây là máy rung kết hợp liếm của bạn để làm cho bạn cực khoái! Hầu hết phụ nữ không thể cao trào mà không có sự kích thích âm vật mạnh mẽ, vì vậy điều quan trọng là phải có một máy rung liếm cung cấp cho bạn phù hợp để đưa bạn vượt qua mọi khó khăn! Với các chức năng đa tốc độ đáng kinh ngạc và tiếng tích tắc mềm mại, thú vị, lưỡi liếm âm đạo này hoàn hảo cho phụ nữ cần những rung động độc đáo, mạnh mẽ để giúp họ đạt cực khoái.

Lưỡi liếm âm đạo ngụy trang – Cảm giác khác biệt ngay lần đầu sử dụng

Quả thật các chị em có thể thoải mái yên tâm mà tận hưởng với em lưỡi liếm âm đạo này để lên đỉnh. Vì sao mà em ấy lại có sức hút đến như thế là cũng có lý do cả đấy đừng đùa. Đảm bảo phê điên người mà các chị em cũng chẳng ngại gì sợ ai phát hiện vì đây là loại trứng rung được ngụy trang mà. Sử dụng mà xem, “nước lũ” tràn về chị em trở tay không kịp còn các anh thì phê lòi vì tha hồ mà tận hưởng.

Thứ nhất, phê người với chế độ rung đa dạng

Đảm bảo với các chị em là các anh dù có giỏi làm tình đến đâu cũng chẳng thể đa dạng như em lưỡi liếm âm đạo ngụy trang này. Vì sao ư, làm sao các anh có thể điều chỉnh được chế độ lưỡi liếm mượt mà không biết mỏi để đi theo cảm giác của các chị em được. Dù là chị em muốn sử dụng trong màn dạo đầu để kích thích “em nhỏ” ra nước hay để 1 mình tận hưởng cảm giác khi xa chồng, vắng người yêu thì đây chính là giải pháp tuyệt vời vô cùng.

Được thiết kế với 10 chế độ rung khác nhau đa dạng nên chị em có thể thoải mái mà tận hưởng cảm giác phê không tưởng. Các anh thì làm gì chuyển được từ cảm chế độ này sang chế độ khác. Màn dạo đầu với tiết mục liếm âm đạo là màn dạo đầu không thể bỏ qua được. Vì thế mà lưỡi rung âm đạo 10 chế độ này chính là giải pháp để các chị em tận hưởng cảm giác ướt át chưa từng có.

Thứ hai, Sử dụng đa dạng cho nhiều bộ phận khác nhau

Gọi là lưỡi liếm cho nữ thế thôi chứ bộ phận nào cũng có thể sử dụng được. “Lưỡi không xương nhiều đường lắt léo” nên ở đâu mà chẳng liếm được. Cho lên ngực, sử dụng với đầu ti đi, cảm giác cũng phê chẳng kém. Thế rồi dần dần cho lên cổ, cho lên tai và cho xuống dưới đùi… chỗ nào thích cho lưỡi liếm này đi qua. Đảm bảo với lưỡi rung ngụy trang này các chị em sẽ thấy phê quên lối về. Có các anh mà trợ giúp nữa thì còn gì tuyệt hơn, chị em chỉ cần nằm đó mà tận hưởng và sau đó sẽ đến lượt các anh sử dụng của quý của mình rồi kết thúc cuộc ân ái với vài lần phụt là xong.

Thứ ba, êm ái và mềm mại

Một trong những lý do để em lưỡi liếm âm đạo này có thể đưa các chị em chảy nước không ngừng chính là vì độ mềm mại mà êm ái đến bất tận. Vì là “lưỡi” nên chất liệu được sử dụng cũng phải mềm như thật. Vì thế mà các chị em có thể yên tâm rằng, cảm giác mà đồ chơi này mang lại chính là sự êm ái và mềm mại đến không ngờ.

À mà chưa hết đâu, em này cũng sử dụng được với các anh em đấy. Đã là lưỡi liếm thì thử cho vào đầu của cậu nhỏ và di chuyển xung quanh đi xem nào, màn dạo đầu của cả 2 cũng nên thử trải nghiệm để xem cảm giác kích thích đến đâu. Vừa làm tình lại vừa khám phá thì đây chính là cuộc giao hoan thành công rồi còn gì.

Những lí do bạn nên chọn mua sản phẩm tại Baocaosugaibi.com

bao cao su gai bi 12 con giáp
Mua hàng online tại baocaosugaibi.com
 • Sản phẩm được baocaosugaibi.com cam kết chính hãng
 • Hỗ trợ đổi hàng miễn phí 100% nếu khách hàng không hài lòng
 • Ship nội thành nhanh chóng
 • Thanh toán tiền sau khi nhận hàng và kiểm tra.
 • Vận chuyển hàng hóa toàn quốc cho khách hàng ở xa.
 • Tuyệt đối bảo mật thông tin khách hàng

Liên hệ: 0925.2345.77 để được tư vấn (Call+Zalo)

Gọi ngay

Nhắn tin

Messenger

Zalo chat

Chat ngay