may-massa-am-dao-luoi-liem-rolling-fun-2-1
may-massa-am-dao-luoi-liem-rolling-fun-2-1
may-massa-am-dao-luoi-liem-rolling-fun-2-3
may-massa-am-dao-luoi-liem-rolling-fun-2-4
may-massa-am-dao-luoi-liem-rolling-fun-2-5
may-massa-am-dao-luoi-liem-rolling-fun-2-6
may-massa-am-dao-luoi-liem-rolling-fun-2-7
may-massa-am-dao-luoi-liem-rolling-fun-2-8

Lưỡi liếm âm đạo Rolling Fun 2 chính hãng – Đồ chơi tình dục kích thích

1.600.000 VNĐ

MUA NGAY

Lưỡi rung liếm âm đạo Rolling Fun 2 chính hãng Lybaile là một đồ chơi tình dục nữ . Máy có 12 chế độ rung kích thích điểm G. Sáu chế độ liếm khác nhau. 12 miếng silicon liếm âm đạo liên tục đồng thời được bổ sung thêm đầu dương vật silicon có thể uốn cong dễ dàng.

Lưỡi liếm âm đạo Rolling Fun 2 chính hãng – Đồ chơi tình dục kích thích

 lưỡi rung Lưỡi liếm âm đạo Rolling Fun 2 chính hãng với 12 miếng silicon liếm âm đạo liên tục đồng thời được bổ sung thêm đầu dương vật silicon có thể uốn cong dễ dàng.

Lưỡi liếm âm đạo Rolling Fun 2 chính hãng giúp đem lại những cảm giác khoái lạc mới lạ. Đây là một trong những sản phẩm có thể tạo khoái cảm mọi chỗ khắp âm đạo từ trong ra ngoài, kể cả những điểm cực khoái khó chạm đến nhất.

 

Lưỡi rung âm đạo Rolling Fun 2 sẽ khiến nàng ưỡn mình theo nhịp rung và thăng hoa tột đỉnh

Lưỡi rung âm đạo Rolling Fun 2 một trong những sextoy đáng mua nhất dành cho các cặp tình nhận với những tính năng vượt trội so với các sản phẩm thông thường . Lưỡi rung âm đạo Rolling Fun 2 nó có thể thây thế một dương vật giả và một sextoy kích thích hậu môn và mốt lưỡi liếm vùng kín vậy quá lợi khi mà các bạn mua một sản phẩm này .

Tình dục là một món ăn tinh thần không thể thiếu cho các cặp đôi với nhất là những cặp vợ chồng , hãy làm mới cuộc sống phòng the của bạn bằng sản phẩm đồ chơi người lớn

Lưỡi rung âm đạo Rolling Fun 2 làm một trong những món đồ chơi người lớn đa năng nhất và nó có thể làm cho cả hai người cùng nhau thăng hoa trong tình dục một cách dễ dàng nhất .

ƯU ĐIỂM LƯỠI LIẾM ÂM ĐẠO Rolling Fun 2

Loại sextoy cho phụ nữ được thiết kế độc đáo với hai sản phẩm trong một bộ, được nhiều cặp đôi hay những cặp vợ chồng ưa thích sử dụng. Cá nhân phụ nữ có thể sử dụng để thủ dâm hay tìm kiếm cảm giác cực khoái khi được liếm & rung kích thích âm đạo.

Kích thích đa dạng những điểm nhạy cảm của phụ nữ

Bạn có thể sử dụng lưỡi kích thích mạnh tới âm vật kết hợp với trứng rung mini cỡ nhỏ kích thích mạnh mẽ sâu trong âm đạo vuốt ve điểm G của bạn. Bạn cũng có thể đổi ngược lại đặt lưỡi kích thích sâu trong âm đạo và trứng mini kích thích âm vật hoặc đôi nhũ hoa quyễn rũ của bạn. Với tác động kép đồng thời tại hai điểm nhạy cảm nhất trên cơ thể chắc chắn dù bạn là phụ nữ bị lãnh cảm trong tình dục hay đã lâu không có được cảm giác lên đỉnh. Thì chắc chắn lưỡi liếm âm đạo Rolling Fun 2 gợi tình cho phụ nữ sẽ kích thích, khơi gợi tạo ham muốn tình dục và giúp bạn lên đỉnh !

Hướng dẫn sử dụng:

– Đảm bảo lưỡi liếm âm đạo Rolling Fun đã được làm sạch trước khi sử dụng.

– Lắp 4 viên pin 3A vào bộ phận điều khiển.

– Thoa chút gel bôi trơn lên lưỡi liếm, âm đạo.

– Đưa lưỡi liếm vào âm đạo bạn gái, bật chế độ xoay rung.

– Sau khi sử dụng xong làm sạch máy bằng nước sạch (nước rửa chén pha loãng). Để khô ráo, cho vào hộp cho lần sử dụng sau.

Những lí do bạn nên chọn mua sản phẩm tại Baocaosugaibi.com

bao cao su gai bi 12 con giáp
Mua hàng online tại baocaosugaibi.com
  • Sản phẩm được baocaosugaibi.com cam kết chính hãng
  • Hỗ trợ đổi hàng miễn phí 100% nếu khách hàng không hài lòng
  • Ship nội thành nhanh chóng
  • Thanh toán tiền sau khi nhận hàng và kiểm tra.
  • Vận chuyển hàng hóa toàn quốc cho khách hàng ở xa.
  • Tuyệt đối bảo mật thông tin khách hàng

Liên hệ: 0925.2345.77 để được tư vấn (Call+Zalo)

Gọi ngay

Nhắn tin

Messenger

Zalo chat

Chat ngay