Kẹo ngậm

Kẹo ngậm tình yêu hay còn gọi là kẹo kích thích phòng the. Loại kẹo này có khả năng giúp người ngậm gia tăng hưng phấn tình dục, kích thích cảm giác. Và kéo dài thời gian quan hệ tình dục.

Các loại kẹo ngậm tình yêu kích thích phòng the

Kẹo ngậm tình yêu Dentiste’ Love Mint – Thái Lan

Được cho là giúp hỗ trợ chuyện phòng the; mang lại cảm giác kích thích ham muốn và thăng hoa trong những giây phút thân mật của hai người.

Kẹo ngậm tình yêu Dentiste’ Love Mint sản xuất ở Thái Lan. Một quốc gia nổi tiếng với các văn hóa phẩm liên quan đến tình dục và phòng the. Chính vì thế, nếu bạn chưa từng biết thì bạn có thể thử tìm hiểu về Dentiste’ Love Mint.

Dentiste’ Love Mint hứa hẹn mang lại cho bạn cảm giác tê the nơi đầu lưỡi. Và hương vị bạc hà xông lên toàn bộ khoang mũi. Viên kẹo có màu xanh ngọc, bao bì sản phẩm là hộp nhôm và có lỗ nhỏ để bạn dễ dàng lấy viên kẹo.

 

KẸO TÌNH YÊU LOVE MINT
KẸO TÌNH YÊU LOVE MINT

Kẹo ngậm tình yêu Frisk Neo – Nhật

Kẹo tình yêu Frisk Neo hay còn gọi là kẹo ngậm kích thích phòng the được sản xuất ở Nhật Bản. Một quốc gia nổi tiếng nhất thế giới về chuyện phòng the. Như các nước khác, Nhật Bản cũng đặc biệt quan tâm đến việc thỏa mãn tình dục của cả hai người khi thân mật.

Kẹo ngậm kích thích phòng the Frisk Neo có chiết xuất từ bạc hà. Nên cảm giác khi ngậm là the mát khắp vòm họng và khoang mũi. Đồng thời giúp bạn tự tin hơn với hơi thở của mình khi ân ái với bạn tình.

 

Kẹo tình yêu Frisk Neo
Kẹo tình yêu Frisk Neo

Gọi ngay

Nhắn tin

Messenger

Zalo chat

Chat ngay