Dương vật giả rung thụt hình trái chuối lột vỏ

 • Chức năng: Hỗ trợ chị em thủ dâm thỏa mãn sinh lý
 • Chất liệu: Silicon mềm mại, thân có lằn khóe
 • Màu sắc: vàng da
 • Kích thước: 19×3 cm
 • Nguồn: Pin sạc USB
 • Rung: 12 tần số

690.000 VNĐ

MUA NGAY

đồ chơi tình dục nữ sẽ gây mê đắm cho chị em. Với tính nửa ngụy trang, nửa khiêu khích sẽ làm chị em thủ dâm liên tục. Đọng lại cảm xúc không thể nào quên.

Dương vật giả rung thụt hình trái chuối lột vỏ

Dương vật giả rung thụt hình trái chuối lột vỏ –  trào dâng dục vọng thầm kín

Với tính năng rung, thụt lên đến 12 tần số khác nhau, Dương vật rung thụt hình trái chuối lột vỏ này sẽ mang đến cảm giác khó quên. Kiểu dáng đặc biệt siêu gân, có các đường lằn khấc sẽ cọ sát và nâng thêm độ sướng cho âm đạo.

Một trong những món đồ chơi đẹp và dễ thương được thiết kế với kiểu dáng trái chuối lột vỏ. Kết hợp với nhiều chế độ rung thụt khác nhau sẽ giúp các bạn thăng hoa hơn. Làm sao mà người ấy của bạn có thể kích thích sướng và lạ hơn so với món sextoy ngụy trang trái chuối lột vỏ.

Dương vật giả rung thụt hình trái chuối lột vỏ

Dòng sản phẩm độc đáo cao cấp dành cho nữ giới. Sử dụng kích thích giải tỏa nhu cầu sinh lý của mình an toàn và hiệu quả. Sextoy này giống như một chiến binh khi lâm trận. Sẽ ra sức chinh chiến và hì hục cho bạn cưỡi và nhún với sức khỏe bền bỉ lạ kỳ.

Thủ dâm với sextoy ngụy trang trái chuối lột vỏ sẽ khiến cho các nàng luôn phải thổn thức và khao khát. Lưu ý nên sử dụng kết hợp với gel bôi trơn đảm bảo không làm tổn thương vùng kín khi âm đạo khô hạn khi thủ dâm.

Dương vật giả rung thụt cầm tay hình trái chuối lột vỏ –  sử dụng sẽ bị mê mẩn không dứt

Dương vật giả rung thụt hình trái chuối lột vỏ cực kì an toàn cho da cô bé khi sử dụng. Không hề gây bất kì dị ứng hay khó chịu nào. Màu sắc vàng tưới tắn kết hợp với màu vàng của trái chuối chín ôi sao thơm ngon thế, mời cô bé âm đạo xơi ngay.

Dương vật giả ngụy trang quả chuối có tới 12 chế độ rung khác nhau. Hứa hẹn mang lại nhiều cung bậc cảm xúc đê mê. Giống như đang được làm tình nhiều kiểu vậy. Mỗi tần số rung còn có thể tăng giảm độ mạnh theo mong muốn, làm thỏa cơn khát tình của chị em.

Dương vật giả rung thụt hình trái chuối lột vỏ

Kết hợp lại sẽ được rất nhiều chế độ đáp ứng được cuồng dâm thoáng chốc của phái đẹp. Chìm trong sung sướng, và hơn thế nữa. Một điểm nhấn cực kì quan trọng khác với đồ chơi tình dục nữ khác là chúng còn có một độ cong lớn, khiến chị em khóc thét khi điểm G bị ngoáy tung. Cha ông ta nói to sướng ngoài, dài sướng trong, mà cong cong sướng cả trong lẫn ngoài. Với độ cong vừa đủ của chuối, các dâm nữ sẽ phải khóc thét vì sung sướng.

Việc sử dụng nhiều chế độ rung như vậy sẽ mang lại cho người dùng có thêm nhiều cảm giác khoái cảm mới lạ. Đặc biệt chị em sẽ liếm lưỡi hưởng thụ mà không bị nhàm chán. Tự dưng được thăng hoa trong thời gian dài sau một ngày làm việc mệt mỏi còn gì bằng.

Những lí do bạn nên chọn mua sản phẩm tại Baocaosugaibi.com

bao cao su gai bi 12 con giáp
Mua hàng online tại baocaosugaibi.com
 • Sản phẩm được baocaosugaibi.com cam kết chính hãng
 • Hỗ trợ đổi hàng miễn phí 100% nếu khách hàng không hài lòng
 • Ship nội thành nhanh chóng
 • Thanh toán tiền sau khi nhận hàng và kiểm tra.
 • Vận chuyển hàng hóa toàn quốc cho khách hàng ở xa.
 • Tuyệt đối bảo mật thông tin khách hàng

Liên hệ: 0925.2345.77 để được tư vấn (Call+Zalo)

Gọi ngay

Nhắn tin

Messenger

Zalo chat

Chat ngay