Các nơi cấm Du Khách mang theo sextoy khi nhập cảnh

Đồ chơi tình dục là những sản phẩm được thiết kế để tăng cường sự thỏa mãn. Và kích thích trong quá trình thủ dâm hoặc quan hệ tình dục. Công dụng chính của các loại sextoy đó chính là hỗ trợ đạt được khoái cảm tình dục. Thông qua việc kích thích dương vật hoặc các vùng nhạy cảm khác trên cơ thể.

Tuy nhiên, một số quốc gia trên thế giới cấm du khách nhập cảnh mang theo dụng cụ tình dục dưới dạng hành lý. Nếu sở hữu món đồ nhạy cảm này, có thể hành khách không được làm thủ tục thông quan.

Khách du lịch có thể cấm nhập cảnh khi mang theo hành lý chứa “đồ chơi người lớn”. Dưới đây là một số quốc gia có quy định rất rõ về điều này.

Thiên đường du lịch Maldives cấm đồ chơi tình dục và sách báo khiêu dâm

các nơi cấm du khách mang theo sextoy khi nhập cảnh
các nơi cấm du khách mang theo sextoy khi nhập cảnh

Là một trong những điểm đến được ví như thiên đường du lịch, Maldives, quốc đảo nằm gần đường xích đạo luôn là giấc mơ của những người yêu biển. Nhiều năm liền, quốc đảo này được xếp hạng là điểm nghỉ dưỡng trăng mật lãng mạn nhất thế giới.

Năm 2017, Cục hải quan Maldives cho biết, ngoài những vật cấm thông thường như chất nổ, vũ khí, du khách sẽ không được nhập cảnh vào quốc đảo này nếu mang theo dụng cụ tình dục (sex toy). Ngoài ra, những món đồ mang nội dung khiêu dâm như tạp chí, phim ảnh, cũng bị cấm nhập cảnh.

Sở dĩ những mặt hàng mang nội dung “nóng” bị nghiêm cấm ở Maldives bởi đơn giản đây là quốc đảo Hồi giáo.

Ả Rập Saudi

Theo luật Hồi giáo, những món đồ chơi tình dục đều bị nghiêm cấm ở Ả Rập Saudi. Chúng bị liệt vào danh sách “những món đồ khiêu dâm” bất hợp pháp. Nếu du khách bị phát hiện có món “đồ chơi người lớn” trong hành lý sẽ bị hải quan tịch thu.

Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất

các nơi cấm du khách mang sextoy khi nhập cảnh
các nơi cấm du khách mang sextoy khi nhập cảnh

Những năm gần đây. Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất trở thành điểm đến thu hút hàng triệu khách du lịch nhờ sức hút từ Dubai và Abu Dhabi. Du khách nên lưu ý, không mang theo món đồ nhạy cảm trong hành lý ký gửi. Nếu bị hải quan phát hiện. Không chỉ bị tịch thu, người sở hữu món đồ cũng có thể bị truy tố.

Thái Lan

Thái Lan được coi là quốc gia khá “cởi mở” khi có nền công nghiệp tình dục phát triển mạnh. Tuy nhiên, dụng cụ tình dục lại bị liệt vào danh mục hàng hóa khiêu dâm, nằm trong danh sách những món hàng bị cấm.

Việt Nam

các nơi cấm du khách mang sextoy khi nhập cảnh
các nơi cấm du khách mang sextoy khi nhập cảnh

Theo văn bản hướng dẫn từ Tổng cục Hải quan Việt Nam năm 2011, đồ chơi tình dục mà khách nhập cảnh mang theo dưới dạng hành lý, quà biếu, quà tặng… sẽ không được làm thủ tục thông quan.

Trong trường hợp du khách nhập cảnh mang theo mặt hàng này trong hành lý mang theo người, cơ quan hải quan yêu cầu tạm gửi vào kho của hải quan, và sẽ trả lại hành khách khi xuất cảnh.

Malaysia

Đồ chơi tình dục cũng bị cấm ở Malaysia theo luật hình sự của quốc gia này.

Trên đây là 1 số một quốc gia trên thế giới cấm du khách nhập cảnh mang theo dụng cụ tình dục dưới dạng hành lý. Hy vọng ace sẽ cân nhắc và có những chuẩn bị hợp lý khi đi du lịch nhé.

Hiện nay, có rất nhiều loại đồ chơi tình dục, có những loại cho nam, loại cho nữ. Với đủ hình thể, kích cỡ rất đa dạng, phong phú về chủng loại và giá thành.

Shop baocaosugaibi.com chuyên cung cấp các sản phẩm đồ chơi tình dục nữ chính hãng. Như dương vật giả, dương vật giả đa năng rung thụt, trứng rung tình yêu, dụng cụ massage điểm G, máy massage nhật….

Ở Việt Nam hiện nay có rất nhiều các shop bán sextoy hay đồ chơi tình dục . Trong đó baocaosugaibi.com là 1 trong những Shop Bao Cao Su lớn và uy tín nhất hiện này.

Có địa chỉ rõ ràng , mặt hàng sextoy phong phú. Luôn cập nhật liên tục đồ chơi tình dục nam nữ luôn có sẵn ở Shop để quý khách có thể trải nghiệm tại chỗ. Và cam đoan 100% chỉ bán hàng chính hãng cao cấp và luôn được bảo hành 1 đổi 1 trong thời gian bảo hành.

Các bạn hãy đến với baocaosugaibi.com của chúng tôi được có được những chế độ bảo hành chính hãng và được giao hàng tân nơi.

Địa chỉ : 226 Phan Anh, Phường Tân Thới Hòa, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh.

Hotline : 0925 2345 77

shop bao cao su 226 phan anh, phường tân thới hòa, quận tân phú, tp hồ chí minh
shop bao cao su 226 phan anh, phường tân thới hòa, quận tân phú, tp hồ chí minh

Trả lời

Gọi ngay

Nhắn tin

Messenger

Zalo chat

Chat ngay