Những khái niệm tình dục mới lại luôn là thỏi nam châm hấp dẫn. Some cũng là một trong số đó. Chơi some được xem là một chuyến phiêu lưu tình dục mãnh liệt và nóng bỏng.

Quan hệ tình dục là hoạt động diễn ra giữa hai người. Tuy nhiên ngày nay đã có rất nhiều hình thức quan hệ tình dục có nhiều hơn hai người. Đang được rất nhiều người ưa chuộng. Họ thường gọi những hình thức tình dục nhiều người này là chơi some. Vậy chơi some là gì mà lại khiến nhiều người thích thú và đam mê đến thế? Liệu đây có phải là sự thăng hoa của tình dục hay chỉ là dục vong bản thân. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết sau đây nhé.

Some là gì

Some là khái niệm vừa lạ, nhưng cũng vừa quen. Vậy, chính xác thì some là gì. Đây là hình thức quan hệ tình dục nhiều hơn 2 người cùng lúc. Những người tham gia some có thể quan hệ thâm nhập cùng lúc với những kích thích tình dục khác.

Some không có sự ràng buộc về giới tính, độc thân hay đang trong mối quan hệ. Điều quan trọng là người tham gia đã đủ tuổi. Tự nguyện và đồng ý với những nguyên tắc chung khi tham gia some.

Mặc dù biết được chơi some nghĩa là gì. Nhưng nhiều người vẫn lầm tưởng rằng, chơi some chính là kiểu quan hệ threesome có ba người. Tuy nhiên, trên thực tế chơi some lại là một khái niệm rộng hơn. Với nhiều hình thức chơi khác nhau như:

Threesome: Đây là hình thức quan hệ có ba người cùng tham gia vào một cuộc yêu, có thể là 3 nam, 3 nữ, 2 nam 1 nữ hoặc 2 nữ 1 nam.

Foursome: Là hình thức quan hệ có bốn người cùng tham gia vào một cuộc yêu, không phân biệt giới tính.

Soft Swinging: Là hình thức quan hệ có 2 cặp đôi cùng tham gia, trong đó cặp đôi này sẽ quan sát cặp đôi kia quan hệ và ngược lại. Hoặc cả 2 cặp đôi sẽ cùng quan hệ tình dục cùng lúc, trong cùng một không gian, nhưng sẽ không có sự trao đổi bạn tình.

Gang bang: Là kiểu quan hệ tập thể nhiều hơn 3 người, trong đó từng người sẽ lần lượt quan hệ với 1 người.

chơi some là gì
chơi some là gì

Vì sao nhiều người thích some

Ngày nay, khi mà chuyện tình dục dần phóng khoáng và tự do hơn trước. Thì nhiều người đã tìm đến các kiểu chơi some, nhằm tận hưởng những khoái cảm mới lạ. Không ít người sau khi trải nghiệm. Đã cảm thấy nghiện chơi some và không còn hứng thú với kiểu quan hệ giữa hai người nữa. Vậy tại sao nhiều người lại thích chơi some đến thế? Lý do đó chính là:

Chơi some mang đến cảm giác mới mẻ và độc đáo chưa từng có. Tự do dùng các loại đồ chơi tình dục mà không còn e ngại đối phương.

Khi quan hệ tình dục với nhiều người, sẽ học hỏi được nhiều kinh nghiệm và kỹ năng tình dục mới lạ, những tư thế mới độc đáo hơn, những kiểu hôn nồng cháy hơn.

Quan hệ với một người mới hoàn toàn sẽ khơi gợi sự hưng phấn và kích thích mãnh liệt hơn.

Khi một cặp đôi quan hệ cùng với một người thứ 3. Có thể là các cặp đồng giới, mọi người chỉ cho nhau cách hít popper phê nhất. Và sẽ khơi gợi sự ghen tuông, khiến cho khao khát chiếm hữu dâng trào và khi đó cuộc mây mưa sẽ đam mê và cuồng nhiệt hơn.

chơi some thú vui hay dục vọng
chơi some thú vui hay dục vọng

Rủi ro khi quan hệ nhiều người

Tác hại của việc chơi some. Trước khi bạn quyết định tham gia vào quan hệ some, hoặc quan hệ tình dục nhóm, hãy cẩn trọng vì những lý do sau.

Nguy cơ mắc các bệnh lây truyền qua đường tình dục. Tạp chí Y học Tình dục cho biết: Nam giới tham gia quan hệ tình dục nhóm có nguy cơ mắc các hành vi lây truyền HIV và STIs cao hơn hình thức tình dục thông thường.

Ảnh hưởng đến chất lượng mối quan hệ. Không ít các cặp đôi thử chơi some như một cách “hâm nóng tình cảm” nhưng lại gặp những tác dụng ngược. Nghiên cứu trên 28 cặp đôi đã ghi nhận những “phức tạp về mặt cảm xúc” sau khi thử threesome / foursome. Quan hệ some có thể dẫn đến và gia tăng khả năng ngoại tình, sự đố kỵ, mất lòng tin, bất an,… trong mối quan hệ.

Sự kỳ thị. Chế độ một vợ một chồng công nhận và được bảo vệ bởi pháp luật và xã hội. Những hình thức quan hệ nhiều người như some, double penetration, rainbow kiss,… chưa phổ biến tại Việt Nam. Chơi some có thể khiến bạn bị kỳ thị và gặp rắc rối trong các tương tác xã hội.

chơi some thú vui hay dục vọng
chơi some thú vui hay dục vọng

Chơi some thú vui hay dục vọng

Có thể nói, chơi some có thể mang đến cho chúng ta những khoái cảm thăng hoa trong chuyện tình dục. Mang đến cho chúng ta nhiều sự tích cực về cảm xúc và tình thần sau một cuộc mây mưa hoan lạc. Tuy nhiên, đó chỉ là những thứ chớp nhoáng mà chúng ta có được khi trải nghiệm thú vui này. Còn sau khi thú vui đã kết thúc, chúng ta sẽ phải đối mặt với rất nhiều hệ lụy cho sức khỏe, tinh thần và cả mối quan hệ.

Nhất là những người bị nghiện some, đồng nghĩa với việc họ bị nghiện sex, và một khi đã nghiện sex thì sẽ được xem là một dạng rối loạn tâm thần. Lúc nào cũng đắm chìm vào những đê mê của tình dục, sẽ khiến cho thể lực chúng ta bị bào mòn. Tinh thần cũng suy sụp và không còn đủ tỉnh táo để làm bất kỳ việc gì. Điều này sẽ gây ảnh hưởng đến cuộc sống, sinh hoạt và công việc của chúng ta.

Không những thế, quan hệ tình dục tập thể là hành động đi ngược lại với thuần phong mỹ tục, những người đã có gia đình tham gia vào cuộc chơi tập thể là hành động vi phạm luật hôn nhân, chung thủy 1 vợ 1 chồng. Nói chung, quan hệ tình dục tập thể là hành vi được xem là suy đồi về mặt đạo đức, gây ảnh hưởng đến sức khỏe và cuộc sống. Vì thế, hành vi chơi some không phải về kiểu tình dục thăng hoa mà là một thú vui dục vọng.

blank
chơi some thú vui hay dục vọng

 

Trả lời

Gọi ngay

Nhắn tin

Messenger

Zalo chat

Chat ngay