BDSM là một trong những hoạt động khiêu dâm vô cùng táo bạo và mạnh mẽ. Mặc dù cách quan hệ tình dục này có mang hơi hướng bạo lực khiến cho bản thân và đối phương có chút va chạm. Nhưng lại đem đến cảm giác lạ, sự sung sướng, ngông cuồng. Hình thức quan hệ tình dục này thường xuất hiện ở những người thích cảm giác mạnh. Để có thể lên đỉnh khi sử dụng đồ chơi bạo dâm trong quan hệ tình dục.

BDSM là cụm từ viết tắt trong các cặp từ tiếng anh. Nhằm thể hiện mối quan hệ của những người liên quan trong một hoạt động tình dục. Cụ thể là : Bondage and Discipline ( BD) là Cách thức và quy tắc. Dominance and Submission (DS) là Quản thúc và Phụ thuộc. Sadism and Masochism ( SM) là Bạo dâm và Khổ dâm.

Nếu bạn yêu thích thú vui này. Hãy cùng Cavana khám phá cách sử dụng các món trong set đồ chơi BDSM. Và 4 kiểu chơi BDSM hot nhất hiện nay trong bài viết sau nhé!

1 Còng tay, còng chân:

Đây là dụng cụ đồ chơi bạo dâm dùng để trói tay và trói chân. Tạo điều kiện để quan hệ bạo dâm, thể hiện sự trừng phạt, cảm nhận được làm nô lệ, sự khổ dâm. Đây là một trong những dụng cụ khá yêu thích và bán chạy trên thị trường.

blank

 

2 Dụng cụ BDSM roi quất:

Sản phẩm đồ chơi bạo dâm này có tính rất bạo lực. Chiếc roi quất được làm bằng dây da sẽ được sử dụng để quất vào mông và các điểm G của người tình. Những hành động bạo lực này khiến 2 người ( thích bạo dâm và thích khổ dâm) đều sung sướng và khoái lạc.

3 Bịt mắt:

Sử dụng bịt mắt có tác dụng giúp đối tượng tưởng tượng những cảm xúc mãnh liệt. Đau đớn trong dục vọng đang trào dâng mạnh mẽ. Bịt mắt thường được làm một mặt có lớp lông mềm và một mặt là da cao cấp.

4 Bộ dây trói tay chân:

Bộ dây này được làm bằng dây thừng chắc chắn và mềm. Và được nối với các điểm còng tay và chân, giúp trót chặt cơ thể vào một vị trí. Giúp bạn dễ dàng thống trị được đối phương, chủ động làm tình với nhiều tư thế độc lạ, đầy tính bạo dâm. Có rất nhiều kiểu trói nhưng được ưa thích nhất là các kiểu trói Shibari của Nhật. Đem đến khoái cảm tột cùng cho người chơi .

5 Kẹp vú:

Kẹp núm vú là một đồ chơi tình dục ! Đó là một cái kẹp được áp dụng cho núm vú của nam hay nữ. Nó gây ra đau đớn bởi sự chèn ép của núm vú, bởi sự hạn chế lưu lượng máu và do sự giới thiệu lại lưu lượng máu. Kẹp núm vú được sử dụng trong một số hoạt động BDSM, chẳng hạn như tra tấn vú. Bạn có một chút đau đớn nhẹ nhàng nhưng đầy khiêu gợi với nhiều cách để chơi cùng nhau, và một cái gì đó đưa bạn hoặc đối tác của bạn vào một khung tâm trí rất phục tùng.

6 Khóa miệng:

Nằm danh sách các sản phẩm bạo dâm mang lại khoái cảm tốt nhất, khóa miệng cho phép các cặp đôi được tưởng tượng, thay đổi phong cách diễn xuất trên giường.

blank

4 kiểu chơi BDSM hot nhất hiện nay

( Bondage – Nô lệ)

Trong cách quan hệ tình dục này, một người sẽ đóng vai nô lệ, bị trói bằng dây thừng hay xích, còng tay, còn người kia sẽ giữ vai trò chủ động, kích thích và quan hệ tình dục khi đối phương đang bị trói giữ.

Cách quan hệ này giúp cho người chơi cảm nhận được sự thống trị, chiếm lĩnh cơ thể, và người bạn tình sẽ là nô lệ và phải khiến cho người kia kích thích mạnh mẽ hơn.

blank

( discipline – Ra lệnh)

Cách quan hệ này là một người sẽ ra lệnh cho người kia phải làm theo mệnh lệnh đó. Ví dụ, đối phương bắt bạn quỳ xuống, hay trói tay lại, bịt mắt… bạn đều phải thực hiện theo.

Các hành động này đều thể hiện sự thống trị và tính sở hữu cao trong quan hệ tình dục. Thôn thường kiểu quan hệ này sẽ đi cùng với kiểu nô lệ ở trên.

blank

 ( sadism – Bạo dâm)

Kiểu quan hệ tình dục này là sử dụng các hình thức tra tấn thể xác bạn tình khi đang quan hệ tình dục. Cách này sẽ khiến họ cảm thấy tăng kích thích tình dục, cảm nhận được nhiều cảm xúc thăng hoa cực đã, cực phê. Họ sẽ cảm thấy rất thích và sung sướng, lên đỉnh khi nhìn đối phương đang quằn quại trong đau đớn. Cảm hứng quan hệ tình dục càng lớn khi đối phương càng quặn đau và cơ thể bị xước xát, chảy máu.

Cách quan hệ tình dục này không được đón nhận, bởi họ đã đi quá khuôn khổ cho phép, gây ra nhóm lệch lạc về tình dục. Những người trong trường hợp này nếu không kiểm soát được hành vi của mình sẽ gây nguy hiểm đến người bạn quan hệ cùng.

blank

( masochism – Khổ dâm)

Kiểu quan hệ này là người muốn được đánh đập trong lúc làm tình. Họ cảm thấy rất khoái lạc khi cảm nhận sự đau đớn từ phía đối phương.Với hình thức này, người thích bạo dâm và người thích khổ dâm sẽ quan hệ cùng với nhau và có sự kết hợp ăn ý, không gây tổn thương, sự chịu đựng đau khổ nào, tất cả đều dựa trên sự tự nguyện.

blank

Gọi ngay

Nhắn tin

Messenger

Zalo chat

Chat ngay