Trong một xã hội ngày càng cởi mở hơn như hiện nay. Thì trinh tiết là vấn đề không còn được đặt nặng. Giá trị của một người phụ nữ không còn được nhìn nhận chỉ bằng một lớp màng trinh. Việc giới trẻ ngày càng chủ động tìm hiểu kiến thức khoa học xoay quanh chuyện “chăn gối”. Giúp họ bảo vệ mình tốt hơn. Hãy cùng tìm hiểu cách nhận biết phụ nữ đã quan hệ nhiều lần ngay sau đây.

Có rất nhiều cách nhận biết phụ nữ đã quan hệ nhiều. Có thể nhận biết bằng những đặc điểm thể hiện ở bên ngoài. Hoặc từ các thái độ, phản ứng của nàng. Chi tiết sẽ được giải đáp ngay sau đây:

Thái độ và phản ứng – Không e ngại khi bị đụng chạm

Đối với những cô nàng chưa từng quan hệ thì sẽ rất e dè và ngại ngùng khi bị đụng chạm. Khi đó họ sẽ có những biểu hiện như: mặt nóng và đỏ, tim đập nhanh. Cô bé nàng sẽ tiết nhiều dịch nhờn và nàng sẽ run lên theo mỗi đụng chạm nhỏ của bạn.

Còn đối với cô nàng đã làm chuyện ấy thì nàng sẽ không quá ngại ngùng. Và cũng sẽ bắt nhịp theo bạn một cách nhanh chóng. Mong muốn bạn thỏa mãn, kích thích mãnh liệt hơn để dễ dàng đạt tận đỉnh khoái cảm.

Một trong những cách nhận biết phụ nữ thường xuyên quan hệ là phản ứng và thái độ của họ. Những người đã quan hệ nhiều khá thoải mái khi nhắc đến chuyện tình dục. Và cũng khá cởi mở với đối tác. Rất nhiều người thậm chí còn là “chuyên gia” trong chuyện “giường chiếu”.

Ngược lại nếu chưa quan hệ hoặc có kinh nghiệm. Phụ nữ sẽ ngại ngần, né tránh chuyện tình dục. Họ cũng khá khép nép và thường hạn chế những đụng chạm không cần thiết với phái mạnh.

cách nhận biết nàng đã quan hệ nhìu lần
Phụ nữ đã từng quan hệ không còn ngại ngần hay khép nép khi nói đến chuyện nhạy cảm

Cách hành xử khi lâm trận – Họ luôn biết làm chủ cuộc yêu

Để nhận biết phụ nữ thường xuyên quan hệ hay không thì quan sát cách họ làm tình. Người từng trải sẽ hiểu được đâu là điểm G của phái mạnh. Biết cách kích thích và tạo ra những màn dạo đầu cực phấn khích.

Đối với những cô gái quan hệ lần đầu thì thường họ sẽ không biết làm gì cả. Và sẽ nằm im tỏ vẻ rụt rè để cho đối phương muốn làm gì thì làm. Có nhiều người còn sẽ phản ứng lại như một phản xạ bản năng là đẩy đối phương ra.

Nhưng đối với những cô nàng đã từng quan hệ nhiều lần thì họ sẽ mạnh dạn hơn và chủ động hơn. Nàng sẽ biết cách phối hợp nhịp nhàng với bạn để cả 2 cùng lên đỉnh. Không những thế nhiều cô gái có kinh nghiệm còn có những chiêu khiến nam giới sung sướng tột đỉnh.

cách nhận biết nàng đã quan hệ nhìu lần
Phụ nữ quan hệ nhiều lần thường thì họ sẽ chủ động hơn trong cuộc yêu.

Khi quan hệ cô bé trơn tru và dễ làm hơn

Những cô nàng còn trinh thì khi quan hệ các bạn nam sẽ khó mà đưa cậu nhỏ vào trong âm đạo. Bởi vì cô bé rất khít do nàng gồng người lại vì sợ sệt và sẽ bị cản trở bởi màng trinh. Và đối với nàng lần đầu thường sẽ rất đau nên bạn phải giúp nàng cảm thấy thoải mái mới có thể tiếp tục cuộc vui.

Còn khi bạn quan hệ với 1 cô nàng đã có kinh nghiêm thì việc đưa cậu nhỏ vào sẽ trơn tru hơn. Vì nàng sẽ thả lỏng cơ thể để tận hưởng. Và khi được kích thích ở màn dạo đầu thì cô bé của nàng sẽ ẩm ướt nên nam giới sẽ dễ làm hơn.

Chính vì vậy bạn chỉ cần chú ý những cô gái chưa làm chuyện ấy lần nào thì cảm giác sẽ là đau đớn và lo lắng. Còn những cô nàng đã từng quan hệ rồi thì cảm giác sẽ là tận hưởng sự sung sướng.

Mua trứng rung điều khiển bằng điện thoại với giá ưu đãi  Tại đây

Cô bé có còn zin hay không

Cách nhận biết phụ nữ đã quan hệ hay chưa với đàn ông phương Đông chính là “màng trinh”. Theo quan niệm xa xưa thì lần đầu tiên quan hệ. Màng trinh này bị rách và có một ít máu. Điều này ít khi xảy ra sau đó nên người phụ nữ như thế sẽ bị coi là không còn trinh tiết.

Tuy nhiên, khoa học hiện đại đã chứng minh màng trinh có thể bị rách bởi rất nhiều lý do chứ không chỉ vì quan hệ tình dục. Một số hoạt động mạnh như lái xe hoặc cưỡi ngựa. Hoặc sử dụng một số phụ kiện trong “ngày đèn đỏ” cũng có thể khiến màng trinh bị rách trước khi quan hệ lần đầu tiên. Ngoài ra, một số chị em có màng trinh rất mỏng do cơ địa nên khi quan hệ sẽ không gây đau hoặc ra máu.

Việc nhận diện trinh tiết qua màng trinh không có độ chính xác cao
Việc nhận diện trinh tiết qua màng trinh không có độ chính xác cao

Cách nhận biết nàng đã quan hệ nhìu hay ít

Ngoài những cách nhận biết phụ nữ đã quan hệ nhiều lần kể trên thì dân gian còn lưu truyền không ít dấu hiệu nhận biết về trinh tiết của phụ nữ. Đa số những điều này đều đã trở nên lạc hậu trong xã hội mà y học tiến bộ như hiện nay.

Quan sát dáng đi, dáng vẻ bên ngoài

Ngày trước, dân gian lưu truyền rằng dấu hiệu nhận biết phụ nữ quan hệ nhiều chính là dáng đi của họ. Người đã quan hệ có dáng đi “hai hàng”, thô và khuỳnh khoàng.

Liệu âm đạo có giãn rộng nếu quan hệ nhiều không

Rất nhiều người cho rằng âm đạo giãn rộng là một dấu hiệu nhận biết phụ nữ quan hệ nhiều. Tuy nhiên, khoa học nhận định âm đạo có tính đàn hồi và không thể bị giãn rộng do quan hệ tình dục.

Khi quan hệ thì âm đạo và các cơ sàn chậu sẽ cho phép âm đạo mở rộng, tiết ra dịch làm việc thâm nhập trở nên dễ dàng hơn. Sau đó, âm đạo sẽ trở lại hình dáng bình thường như ban đầu chứ không hề có chuyện giãn rộng ra nếu quan hệ nhiều.

Âm đạo phụ nữ không bị giãn rộng do chuyện quan hệ tình dục nhiều hay ít
Âm đạo phụ nữ không bị giãn rộng do chuyện quan hệ tình dục nhiều hay ít

Cảm giác bó chặt khi thâm nhập

Rất nhiều người truyền tai nhau rằng phụ nữ chưa quan hệ nhiều thì khi xâm nhập. Phái mạnh sẽ có cảm giác bó chặt, vất vả lắm mới vào được. Lúc này, thái độ của nữ giới cũng hơi ẩn nhẫn, có một tí đau. Nếu đã là phụ nữ đã nhiều lần quan hệ thì sẽ không có cảm giác bó chặt này.

Đầu ti thâm, ngực và mông chảy xệ

Màu sắc đầu ti hay hình dáng bầu ngực là do di truyền chứ không liên quan gì đến chuyện có quan hệ nhiều hay không. Trên thực tế, việc quan hệ nhiều cũng không thay đổi kích thước hay màu sắc nhũ hoa. Ngoài ra, sau lần đầu tiên thì phụ nữ vẫn có thể bị đau nếu quan hệ quá mạnh, bệnh lý phụ khoa.

Khi càng có tuổi thì làn da phụ nữ sẽ chảy xệ nên ngực và mông không còn giữ được độ căng tròn như tuổi trẻ. Tuy nhiên bằng việc tập luyện thể dục và chế độ dinh dưỡng hợp lý. Thì rất nhiều chị em vẫn giữ được số đo ba vòng chuẩn mực. Việc này không liên quan gì đến việc có quan hệ tình dục nhiều hay không.

số lần quan hệ tình dục thông qua ngoại hình không hề chính xác
số lần quan hệ tình dục thông qua ngoại hình không hề chính xác

Tóm lại, cách nhận biết nàng đã quan hệ nhìu hay ít mà shop baocaosugaibi vừa chia sẻ có xác suất chính xác cũng khá cao. Nhưng vấn đề phụ nữ quan hệ nhiều hay chưa từng quan hệ cũng không nói lên được giá trị của một con người. Nó không phải là thước đo của hạnh phúc. Vì thế các bạn nam chỉ nên áp dụng những cách trên để tham khảo thôi. Đừng đánh giá bạn gái của mình chỉ vì nàng đã làm chuyện ấy nhiều lần nhé. Biết đâu bạn sẽ đánh mất một người con gái tốt đấy.

Trả lời

Gọi ngay

Nhắn tin

Messenger

Zalo chat

Chat ngay