Khi bạn sử dụng các tuyệt chiêu liếm dưới đây, sẽ kích thích khiến cô gái mê mẩn. Chiếc lưỡi của bạn sẽ hét lên và khóc thét trong sung sướng. Cô ấy thậm chí có thể hiển thị các dấu hiệu nghiện bạn. Cách liếm cô bé khiến nàng mê mẩn thật không khó.

TÌM HIỂU ÂM ĐẠO PHỤ NỮ

Sự thật mà nói, chỉ có hai kỹ thuật bạn cần để thực hiên việc này. Đó là kỹ thuật liếm và xoáy. Đây là những cách liếm âm hộ tạo ra những khoái cảm dễ chịu nhất và mãnh liệt vô cùng. Trên thực tế, mọi kỹ thuật khác bạn có thể học đều không quan trọng bằng hai kỹ thuật này, mặc dù tôi sẽ dạy cho bạn một số cách bú liếm khác, vì vậy bạn không bao giờ cạn ý tưởng  mỗi lần thực hiện nó.

Mũ trùm âm vật – Ở đầu âm đạo của cô ấy, bạn có thể thấy mũ trùm âm vật của cô ấy. Mũ trùm âm vật là một vạt da nhỏ che phủ âm vật của cô. Nó bảo vệ âm vật rất nhạy cảm của cô khỏi bị tổn thương và tương tự như bao quy đầu của nam giới.

Âm vật – Âm vật của cô ấy có lẽ là phần quan trọng nhất của âm hộ của phụ nữ khi bạn khi thực hiện cách bú liếm âm hộ của phụ nữ. Bạn có thể thấy một đống thịt nhỏ chứa đầy những kết cấu dây thần kinh nhạy cảm mà bạn sẽ tập trung hầu hết nỗ lực của mình để kích thích vào đó. Như bạn có thể thấy từ sơ đồ, nó nằm ngay bên dưới mũ trùm âm vật của cô ấy.

Cùng tìm hiểu sâu nhiều chi tiết hơn về Cách liếm cô bé khiến nàng mê

Tuy nhiên, âm vật thực sự dài tổng cộng từ 9 đến 11 cm. Do đó bạn không nhất thiết phải chỉ tập trung vào phần trung tâm hay đầu âm vật của để mang lại khoái cảm cho cô ấy. Khi bạn liếm âm hộ của cô ấy. Phần ẩn bao gồm một trục, vì vậy bạn có thể nghĩ về những cú liếm của mình khi vuốt ve trục của cô ấy.

Lỗ niệu đạo – Lỗ niệu đạo của cô ấy là nơi cô ấy đi tiểu ra, vì vậy chúng tôi sẽ không chú ý đến nó khi liếm âm hộ phụ nữ.

Âm đạo – Âm đạo của phụ nữ là khu vực khác trên cơ thể của họ. Bên cạnh âm vật siêu nhạy cảm và bạn sẽ cảm thấy khó tin về cực khoái của phụ nữ. Khi nó được kích thích bằng lưỡi hoặc môi hoặc ngón tay hoặc dương vật của bạn. Bởi vì âm đạo là bên trong của âm hộ.

Hậu môn – Hậu môn của cô ấy cũng sở hữu rất nhiều đầu dây thần kinh nhạy cảm. Và có thể khá là sướng khi bị kích thích. Tôi sẽ chia sẻ nhiều hơn về quan hệ tình dục qua đường hậu môn. Trong bài hướng dẫn về cách quan hệ tình dục qua đường hậu môn.

Sử dụng tay kích thích thêm khi bú là Cách liếm cô bé khiến nàng mê

trao sự liếm điểm g cực mê

Sử dụng ngón tay của bạn khi bạn đang bú liếm âm hộ của phụ nữ có thể là rất tuyệt vời. Nó cho bạn cơ hội để người phụ nữ của bạn được kích thích nhiều hơn. Kích thích cô ấy đồng thời bên trong và bên ngoài. Cung cấp cho cô ấy rất nhiều biến thể khi sử dụng thêm tay bạn, có rất nhiều cách để sử dụng tay. Khi đang bú liếm cho phụ nữ, với một số cách dễ làm sau đây.

Liếm âm vật của cô ấy hoặc sử dụng kỹ thuật tạo ra áp lực. Tiếp xúc dưới thêm vào âm vật của cô ấy. Trong khi bạn dùng ngón tay kích thích điểm G Spot của phụ nữ là một cách tuyệt vời. Để thêm các ngón tay của bạn vào khi kết hợp. Các nhà khoa học thậm chí còn phát hiện ra rằng quan hệ tình dục bằng miệng và bằng tay (ngón tay). Cùng với nụ hôn sâu là ba hoạt động có khả năng khiến phụ nữ đạt cực khoái nhanh. Vì vậy, kỹ năng làm tình bằng miệng có thể quan trọng hơn việc làm cho dương vật của bạn to hơn. Hoặc kéo dài thời gian quan hệ tình dục hơn trên giường.

Cách liếm cô bé khiến nàng mê thật đơn giản và ai cũng có thể làm được.

Những lí do bạn nên chọn mua sản phẩm tại baocaosugaibi.com

Liên hệ: 0925.2345.77 để được tư vấn (Call+Zalo)

 

 

Gọi ngay

Nhắn tin

Messenger

Zalo chat

Chat ngay