Cách đeo bao cao su không tuột trong quan hệ là một kỹ năng cần thiết. Nếu bạn không cẩn thận trong quá trình đeo bao và để bị tuột. Rất có khả năng nguy cơ dẫn đến có thai. Shop gai bi sẽ hướng dẫn bạn những kỹ năng và thông tin cần thiết. Để bạn chơi mạnh và nhanh vẫn không tụt bao cao su.

Cần biết gì về chức năng và tác dụng của bao cao su?

Cách đeo bao cao su không tuột
Cách đeo bao cao su cho nam giới

Bao cao su không chỉ đơn giản là một cách ngừa thai, mà còn là lớp bảo vệ cho cả hai bên, ngăn chặn tiếp xúc trực tiếp giữa hai người. Chúng giữ an toàn cho bạn và đối tác tránh xa các bệnh truyền nhiễm qua đường tình dục. Có ba loại bao cao su phổ biến:

1. Bao cao su dành cho nam: Đây là loại phổ biến nhất, bọc kín “cậu nhỏ”. Việc chọn kích thước phù hợp quan trọng để tránh tình trạng quá lớn hoặc quá nhỏ, gây ra việc tuột hoặc rách bao, làm giảm hiệu quả tránh thai.

2. Bao cao su dành cho nữ: Mặc dù không quen thuộc nhưng loại bao cao su cho nữ cũng có trên thị trường. Thiết kế gồm 2 vòng tròn: một vòng nhỏ dễ dàng lồng vào “cô bé”, và vòng còn lại lớn hơn để giữ bao cao su không bị tuột trong quá trình quan hệ. Chúng giúp tránh tinh trùng tiếp xúc với trứng.

3. Tấm chắn miệng hay màng chắn miệng: Dành cho việc quan hệ bằng miệng, ngăn ngừa các bệnh lây truyền qua đường tình dục.

Giá cả và chất liệu quyết định chất lượng của bao cao su

Bao cao su có thể làm từ nhiều chất liệu như mủ cao su, polyurethane hoặc chất liệu tự nhiên như da cừu. Latex là lựa chọn phổ biến vì chúng không dễ rách và ngăn chặn tốt các bệnh lây truyền qua đường tình dục. Nếu có dị ứng với mủ cao su, polyurethane là sự thay thế tốt.

Cách đeo bao cao su không tuột
Cách đeo bao cao su an toàn

Nhiều loại bao cao su có chất bôi trơn để giảm ma sát và ngăn ngừa rách bao. Có loại bao còn có chất diệt tinh trùng, giúp tinh trùng di chuyển chậm và không đến được trứng trong trường hợp bao bị rách. Đây là những biện pháp bảo vệ hữu ích để tận hưởng tình dục một cách an toàn và thoải mái nhất.

Hướng dẫn cách đeo bao cao su không tuột và đúng cách cho đấng mầy râu

Cách đeo bao cao su không tuột
cách đeo bao cao su đúng cách

Đeo bao cao su đúng cách không chỉ là việc bảo vệ an toàn tình dục. Nó là điều quan trọng để đảm bảo hiệu quả của sản phẩm. Dưới đây là một số bước hướng dẫn đeo bao cao su một cách chính xác để tránh tình trạng tuột.

Bước 1: Chọn kích thước phù hợp

Chọn kích thước bao cao su phù hợp với kích thước dương vật của bạn. Bao cao su quá chật có thể bị rách, còn quá lớn có thể dễ tuột.

Bước 2: Kiểm tra hạn sử dụng và trạng thái của bao cao su

Trước khi sử dụng, kiểm tra hạn sử dụng trên bao cao su. Hãy kiểm tra xem bao cao su có bị rách, mất độ bền hoặc bị hỏng không.

Bước 3: Mở bao cao su đúng cách

Trước khi mở bao cao su, hãy kiểm tra date sản phẩm. Đảm bảo bao cao su vẫn còn hạn sử dụng. Hơn nữa cần xem xét vỏ bao để đảm bảo rằng vỏ không bị thủng, hư hỏng. Bao cao su có thể bị rách khi bị tác động bởi móng tay sắc nhọn hoặc đồ trang sức. Vì vậy nên cẩn thận khi xử lý mở bao cao su. (1)

Cách đeo bao cao su không tuột

Bước 4: Xoay ngón tay khi đưa vào bao cao su

Đưa bao cao su vào đỉnh dương vật và sử dụng ngón tay để giữ phần cuối bao cao su. Dùng ngón tay còn lại để xoay đồng thời bao cao su xuống và bọc quanh dương vật.

Bước 5: Bóp túi bao cao su

Sau khi đeo bao cao su, bóp nhẹ ở đỉnh bao cao su để loại bỏ không khí và tạo ra không gian nhỏ hơn, giúp bao cao su ôm sát dương vật hơn.

Bước 6: Kiểm tra

Sau khi quan hệ, vẫn cầm chặt phần đỉnh của bao cao su khi rút ra để đảm bảo không tuột và tránh dính vào các chất lỏng.

Bước 7: Loại bỏ bao cao su đúng cách

Sau khi sử dụng, cẩn thận rút bao cao su ra khỏi dương vật, sau đó quấn lại bao cao su trong giấy hoặc vỏ gói để vứt vào thùng rác.

Việc đeo bao cao su đúng cách không chỉ làm tăng hiệu quả bảo vệ chống thai và các bệnh truyền nhiễm qua đường tình dục mà còn giữ cho trải nghiệm tình dục an toàn và thoải mái hơn.

Gọi ngay

Nhắn tin

Messenger

Zalo chat

Chat ngay