Bạn vừa bắt đầu một mối quan hệ mới và muốn tạo sự đồng điệu hơn trong chuyện chăn gối? Hoặc có khả năng, bạn và đối phương đã bên nhau một thời gian và cảm giác rằng mọi thứ đang dần trở nên lạnh lẽo? Hãy áp dụng ngay 4 bí quyết trên giường để giữ lửa cuộc yêu.
Dù là tình huống nào, dưới đây là một số giải pháp giúp tăng cường sự gắn kết và giữ cho tình yêu trở nên mãnh liệt hơn. Thêm sự thân mật và bảo toàn ngọn lửa tình yêu của bạn.

Kích thích vùng nhạy cảm ở khúc dạo đầu

Hôm và kích thích vào các vùng nhạy cảm trên cơ thể nàng là một cách dạo đầu trước khi quan hệ tuyệt vời. Chàng có thể:

  • Chạm nhẹ vào vùng dưới cánh tay: Chạm, hôn và liếm vùng nách để kích thích sự hưng phấn.
  • Vuốt ve phía bên trong bắp tay: Vuốt ve từ mép nách xuống khuỷu tay phía trong để tăng sự thèm muốn.
  • Hôn và lướt trên cổ tay: Hôn và lướt trên cổ tay để kích thích nàng.
  • Kích thích lòng bàn tay và đầu ngón tay: Vuốt ve, hôn và mút lòng bàn tay để tạo cảm giác hưng phấn.
  • Kích thích dái tai: Dái tai mỏng và nhạy cảm, hôn, liếm, véo hoặc kéo dái tai có thể khiến phụ nữ cảm giác mãnh liệt.

Một cú hích nhẹ – càng chờ càng hứng

Trong tất cả những điều giúp “bật mood yêu”, sẽ thật là quyến rũ khi “vô tình” đụng chạm bất ngờ trong buổi hẹn hò. Còn gì sexy hơn cảm giác chờ đợi buổi hẹn qua đi và rồi cả hai bắt đầu chính thức nhập cuộc nồng nàn?

Khi hẹn hò ăn tối hoặc xem phim, hãy thử vuốt ve đùi người ấy bằng những động tác chậm, chắc hoặc lướt nhẹ móng tay tiến gần nhất đến các vị trí thân mật. Cảm nhận sự háo hức tăng dần của nửa kia và khiến họ mong chờ vào khoảnh khắc thực sự cùng bạn tiến vào cuộc yêu.

Dirty talk – Trao lời “yêu” quyến rũ để giữ lửa tình yêu

Nếu có cơ hội ở riêng cùng nhau, bạn hãy nhanh chóng nắm bắt và thì thầm vài lời “yêu” tinh nghịch. Giúp ve vãn trí tưởng tượng của đối phương và khiến họ mong mỏi được “yêu” cùng bạn. Đúng rồi, đó chính là cụm từ “dirty talk” mà bạn vẫn hay gặp trên phim đấy.

Đừng cảm thấy áp lực khi nói điều gì đó gây sốc. Cứ bắt đầu bằng cách nói với nửa kia những suy nghĩ tự nhiên, chân thực nhất của bạn. Như bạn muốn họ đến nhường nào hoặc họ khiến bạn “hứng tình” ra sao. Trao những lời “yêu” quyến rũ thực sự có thể làm tăng thêm hứng thú. Mong chờ trước khi bạn bắt đầu vào màn dạo đầu. Dĩ nhiên cũng sẽ khiến cuộc yêu nồng cháy và mãnh liệt hơn.

Tự sướng cùng nhau – 1 trong 4 bí quyết trên giường để giữ lửa cuộc yêu

Không phải lúc nào cơn hứng tình cũng sẽ ghé thăm cả hai bạn cùng một lúc. Đôi khi, sự trái ngược về “khung giờ yêu” sẽ khiến đôi lứa thấy bối rối. Dẫn đến tình trạng người thì ham muốn còn người thì không. Khiến họ vô tình có cảm giác miễn cưỡng, ép buộc.

Sử dụng ngón tay của bạn khi bạn đang bú liếm âm hộ của phụ nữ có thể là rất tuyệt vời. Nó cho bạn cơ hội để người phụ nữ của bạn được kích thích nhiều hơn. Kích thích cô ấy đồng thời bên trong và bên ngoài. Cung cấp cho cô ấy rất nhiều biến thể khi sử dụng thêm tay bạn. Có rất nhiều cách để sử dụng tay. Khi đang bú liếm cho phụ nữ, với một số cách dễ làm sau đây.

Trên thực tế, việc thủ dâm cũng có thể khiến người kia cảm thấy kích thích. Thậm chí là hứng thú nhập cuộc cùng bạn. Một pha xử lý đơn giản mà hiệu quả, đi vào lòng nhau!

Những lí do bạn nên chọn mua sản phẩm tại baocaosugaibi.com

Liên hệ: 0925.2345.77 để được tư vấn (Call+Zalo)

 

 

Gọi ngay

Nhắn tin

Messenger

Zalo chat

Chat ngay